Đóng

Giới thiệu chung

13/08/2016

Giới thiệu Công ty TNHH Bê tông đúc sẵn và cơ khí Bình Dương

Công ty TNHH Bê tông đúc sẵn và cơ khí Bình Dương được thành lập ngày 15 tháng 09 năm 2000 do Sở kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép kinh doanh với các ngành nghề kinh doanh chính là: Sản xuất bê tông đúc sẵn, ép cọc, xử lý nền móng công trình; bê tông thương phẩm; chế tạo, lắp đặt các sản phẩm kết cấu thép; cho thuê, lắp đặt máy xây dựng; buôn bán vật liệu xây dựng…

coc vuong

Sản phẩm cọc vuông bê tông đúc sẵn

4.4 b

Sản phẩm cọc tròn bê tông đúc sẵn

Qua hơn 15 năm hoạt động, đến nay Công ty đã có đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật với trình độ, năng lực tốt, giàu kinh nghiệm; đội ngũ công nhân tay nghề cao cùng dây chuyền trang thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ. Công ty đã thi công nhiều công trình quy mô, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trên khắp cả nước.

nha may san xuat coc tron

Nhà máy sản xuất cọc tròn 

ro bot ep coc

Robot ép cọc

Công ty nhận được sự tin tưởng từ hàng nghìn khách hàng thường xuyên là các đơn vị, doanh nghiệp nhà nước, liên doanh nước ngoài, công ty 100% vốn nước ngoài, các doanh nghiệp tư nhân,…


4.3

 

Xưởng sản xuất cọc vuông bê tông đúc sẵn

Công ty TNHH Bê tông đúc sẵn và cơ khí Bình Dương luôn mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đóng góp một phần vào sự phát triển lớn mạnh của ngành xây dựng nói riêng và sự phát triển kinh tế của đất nước nói chung.

Bằng khả năng và nỗ lực của chính mình cùng với sự ủng hộ của Quý khách hàng, Công ty đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, huân huy chương cao quý trong đó có huân chương lao động hạng II, huân chương lao động hạng III từ Chính phủ.

Le don nhan huan chuong lao dong hang hai

 

Lễ đón nhận huân chương lao động hạng Nhì 

 

Chúng tôi đã và đang liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, phấn đấu trở thành một doanh nghiệp lớn trong ngành xây dựng, và mong muốn có cơ hội hợp tác với Quý khách hàng trong tương lai.