Đóng

12/08/2016

Nháp – CSVC

Việt Nam là một đất nước đang phát triển, chính vì vậy nhu cầu về sản phẩm xây dựng trong những năm sắp tới sẽ rất lớn, rất nhiều khu công nghiệp, khu dân cư, đường giao thông, hệ thống thủy lợi,… được đầu tư xây dựng.

cong trinh quoc lo 3

Công ty cung cấp cọc cho công trình quốc lộ 3 

Đó là cơ hội để ngành xây dựng nói chung cũng như Công ty TNHH Bê tông đúc sẵn và cơ khí Bình Dương nói riêng ngày càng lớn mạnh.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận được những thách thức phải đối mặt trong nền kinh tế thị trường, chấp nhận sự cạnh tranh lành mạnh, và mong muốn được chia sẻ với các Quý khách hàng các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Với phương châm phát triển bền vững, Công ty TNHH Bê tông đúc sẵn và cơ khí Bình Dương có một đội ngũ quản lý trình độ cao, những kỹ sư giàu kinh nghiệm, và đội ngũ công nhân có tay nghề cao, hệ thống quản lý tuân theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2000. Công nghệ đã được đầu tưu đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại.

tram tron be tong

Công ty chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại

Công ty TNHH Bê tông đúc sẵn và cơ khí Bình Dương luôn mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đóng góp một phần vào sự phát triển lớn mạnh của ngành xây dựng nói riêng và sự phả triển kinh tế của đất nước nói chung.

 

Chuyên Mục Khác Related